Dự án Hometel Hà Nội

Rất ít các dự án có đủ điều kiện để phát triển mô hình Hometel Hà Nội chất lượng 5 sao.

Hình ảnh tại dự án Hometel Hà Nội đầu tiên

Hình ảnh tại dự án Hometel Hà Nội đầu tiên

Hometel Hà Nội -“Key word ” mới cho phân khúc BĐS cao cấp

Sunshine Group là Tập đoàn phát triển mô hình này đầu tiên tại Sunshine Riverside là diễn biến mới nhất trên thị trường thủ đô hiện nay.

Hometel là từ khoá kết hợp giữa Home + Hotel. Nếu Condotel là từ khoá làm mưa làm gió trên thị trường nghỉ dưỡng thì Hometel là từ khoá mới và khác biệt. Hometel nghĩa là căn hộ có sổ đỏ sở hữu lâu dài kèm chất lượng dịch vụ như khách sạn. Như vậy, có thể hiểu nếu Hometel được đưa vào Sunshine Riverside, khách hàng không chỉ sở hữu căn hộ thông thường mà còn sở hữu tiện ích dịch vụ cao cấp như khách sạn.

Sự cạnh tranh và hướng đi khác biệt là điều cần và phải có, đảm bảo sự thành công đối với chủ đầu tư khi tung ra sản phẩm mới. Để theo đuổi và xây dựng Hometel 5 sao, cần nhiều yếu tố trong đó chủ đầu tư phải có tiềm lược và người lãnh đạo tư duy bản lĩnh thương trường.

Giá trị căn hộ tại Sunshine Riverside ngoài phong thuỷ, vị trí hướng hồ Tây view sông Hồng, kết nối ngoại khu thuận tiện đủ đường còn ở hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu chuẩn 5 sao, cộng đồng cư dân văn minh. Do đó, ngoài mục đích sở hữu để sinh sống, làm việc an cư thì mục tiêu sở hữu để cho thuê rất khả quan.

Theo Savill, Hồ Tây hiện là nơi có lượng người nước ngoài tập trung đông nhất tại Hà Nội. Thống kê cho thấy, riêng tại bán đảo Quảng An có khoảng 3.000 người nước ngoài đăng ký thường trú. Do đó, bên cạnh nhu cầu sở hữu đất, nhu cầu cho thuê cũng luôn luôn ở mức cao, nhất là các căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài.