Hometel Nha Trang

Goldcoast – là chủ thực sự của căn hộ Hometel Nha Trang

GoldCoast - Dự án Hometel Nha Trang

GoldCoast – Dự án Hometel Nha Trang

Với chiều cao 40 tầng và sở hữu 920 căn hộ, GoldCoast được biết đến như dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn nhất trung tâm Nha Trang tính đến hiện tại. Đây cũng là dự án có vị trí đắc địa nhất Nha Trang khi tọa lạc tại số 1 Trần Hưng Đạo, cách biển vài bước chân và nối tiếp cung đường Trần Phú, dự án có mức giá cạnh tranh từ 36 triệu/ m2. 80% căn hộ đều có tầm nhìn biển tuyệt đẹp.

Đặc biệt, với tham vọng biến GoldCoast thành Hometel Nha Trang, chủ đầu tư là Thanh Yến Group cũng chi ngàn tỷ để phát triển 13 tầng đế thương mại với hàng trăm tiện ích, dịch vụ lần đầu xuất hiện tại Việt Nam.

Trên hết, GoldCoast được biết đến như dòng sản phẩm hometel Nha Trang. Nếu như khách hàng mua condotel thì chỉ được sở hữu thời hạn 50 năm thì khách hàng sở hữu GoldCoast không chỉ được cấp sổ hồng vĩnh viễn, mà còn được phép chuyển khẩu về Nha Trang.

Trên hết, khách hàng sở hữu căn hộ sẽ được hưởng chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến 10%/ năm trong 5 năm. Với căn hộ giá trị từ 1,5 – 3 tỷ, mỗi năm khách hàng thu về đều đặn 150 -300 triệu đồng.

Đặc biệt, sau thời gian cam kết, khách hàng được tự do khai thác mà không phải chia sẻ lợi nhuận với chủ đầu tư. Các căn hộ cao cấp ven biển tại Nha Trang cho thuê hiện dao động từ 600.000 -1.000.000 đồng/ phòng. Vậy với căn hộ 2-3 phòng ngủ, nếu tự khai thác, chỉ bỏ ra 1,5 -3 tỷ, 1 năm sẽ thu về từ: 350 – 790 triệu đồng/căn. Khó có kênh đầu tư nào có thể mang về mức sinh lời như vậy. Tính ra, với khoảng 10 năm khai thác, khách hàng có thể thu về lợi nhuận trên 200%.

Vị trí và tầm nhìn tuyệt đẹp, chương trình cam kết giá và lợi nhuận hấp dẫn, được sở hữu căn hộ vĩnh viễn, tự do khai thác và làm chủ căn hộ của mình là yếu tố hấp dẫn tạo sức quyến rũ cho GoldCoast.