Những ưu điểm khi đầu tư Hometel

Những ưu điểm của Hometel

Nhà đầu tư hiện đang tò mò về căn hộ hometel. Đầu tư hometel có ưu điểm gì là câu hỏi khiến phần lớn nhà đầu tư quan tâm.
Hometel là sự kết hợp của căn hộ để ở và khách sạn.  Là loại căn hộ sử dụng vĩnh viễn và có chất lượng tiện ích, dịch vụ đầy đủ như căn hộ khách sạn
Chúng tôi xin tổng hợp một số yếu tố nổi bật khiến khách hàng mong muốn đầu tư phân khúc này
Những ưu điểm khi đầu tư vào Hometel

Những ưu điểm khi đầu tư vào Hometel

Lợi ích từ dòng tiền

Với các nhà đầu tư, dòng tiền rất quan trọng. Dòng tiền cần được lưu chuyển thuận lợi và dễ dàng khi cần, trong bất kể thời gian và đảm bảo lợi nhuận tối thiểu. Là nhà phát triển bất động sản, phải quan tâm lợi nhuận của nhà đầu tư, cần nhà đầu tư ruột đồng hành. Căn hộ Homtel xuất hiện từ lâu nhưng mới phổ biến tại Việt Nam. Với nhà đầu tư chuyên nghiệp loại hình này vô cùng hấp dẫn vì khả năng thu hồi vốn nhanh, luôn đảm bảo lợi nhuận kỳ vọng. Có nhiều Hometel trên thế giới đã mang lại lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu vì khả năng tăng giá có thể lên gấp rưỡi sau khoảng thời gian 18 – 24 tháng. Thị trường Việt Nam, theo Bộ phận nghiên cứu và tư vấn của Savills, số lượng Hometel chưa nhiều, mới xuất hiện nên khả năng tăng giá là lớn.
Hồ Tây hiện là nơi có lượng người nước ngoài sinh sống và làm việc đông nhất Hà Nội. Theo thống kê, tại khu vực bán đảo Quảng An – Tây Hồ có khoảng 3.000 người nước ngoài đăng ký thường trú. Vì vây, ngoài nhu cầu về sở hữu đất nền, nhu cầu cho thuê cũng luôn ở mức cao, đặc biệt là loại hình cao cấp cho người nước ngoài.
Phân khúc căn hộ hạng sang, biệt thự ở Hồ Tây như khu vực Xuân Diệu, Quảng An luôn có mức giá cao và tỷ lệ cho thuê luôn ở mức 85-90%. Giá cho thuê một số căn hộ ở dự án như Elegant Suites (Đặng Thai Mai), ,Fraiser Suite (Xuân Diệu) hay như Intercontinental Hanoi Westlake… luôn dao động ở 2.500 – 5.000 USD/căn/tháng.

Tương lai có cần đầu tư?

Những dự án hometel hiện nay đều xuất hiện ở vị trí “đắc địa” “vượng khí” được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi bung hàng. Liệu trong tương lai, vị trí như vậy có còn??? Với quỹ đất “kim cương”, quỹ đất “vàng” khan hiếm thì tương lai không xa, việc sở hữu những căn hộ hometel tại vị trí đắc địa sẽ rất khó và với cái giá không hề rẻ.
Thực tế, để sở hữu bất động sản tại vị trí “trung tâm” có 1 không 2 rất khó. Bởi sự khan hiếm và giá thành cao. Tuy nhiên, vì khan hiếm nên những bất động sản này luôn được săn lùng trước khi nó thực sự tiếp cận người có nhu cầu sở hữu.
Tương lai của bất động sản như vậy sẽ khó tránh khỏi sự khan hiểm, bởi chỉ có người sinh ra chứ đất đai đâu nở thêm.
Đầu tư Hometel là bản khế ước đảm bảo tính sinh lời ổn định và an toàn cho thế hệ tương lai.

Danh tiếng đến từ “thương hiệu”

Khi sở hữu căn hộ hometel bạn sẽ sở hữu căn hộ khách sạn do tập đoàn danh tiếng quản lý, điều hành ở khu du lịch nổi tiếng, vừa khẳng định “thương hiệu” khi được tận hưởng tiện ích 5 sao của Hometel vừa sở hữu ưu đãi dành riêng cho chủ sở hữu.

Leave a Reply