VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ GÂY SỐT DÙ CHƯA MỞ BÁN

Sở hữu nhiều đặc tính nổi trội so với các dự án khác, dự án Căn hộ cao cấp Vinhomes Giảng Võ Hà Nội thuộc tập đoàn Vingroup đang “sốt” ngay khi thông tin dự án vừa được công bố.

Bất kỳ ai đang có ý định mua căn hộ cao cấp đều có chung một câu hỏi: nên chọn chung cư cao cấp tiêu chuẩn như thế nào? Làm sao để sở hữu không gian sống lý tưởng với mọi thứ từ thiết kế, nội thất, tiện ích sinh hoạt,… đều hoàn hảo? Dưới đây là những lý do Vinhomes Giảng Võ Hà Nội rất được lòng các chủ đầu tư.

Thiết kế căn hộ đẳng cấp, khoa học dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Gallery là một trong những dự án thuộc tập đoàn Tập đoàn Vingroup – Tập đoàn T&T – Tập đoàn Tân Hoàng Minh, đầy đủ tiện ích hiện đại bậc nhất Hà thành với hệ thống giáo dục liên cấp, trung tâm thương mại hiện đại, đẳng cấp, siêu thị, khu vui chơi – giải trí, hồ bơi bốn mùa,…

>>xem chi tiết: http://gallerygiangvo.net/

vinhomes-gallery-giangvo20

Các căn hộ của Vinhomes Gallery được thiết kế khoa học, cho bạn cảm giác rộng rãi, thoáng mát dù là diện tích nhỏ nhất. Đặc biệt, cấu trúc căn hộ cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng tối đa gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ Hà Nội mang đến một không gian rộng rãi, thoáng đãng hơn, thoải mái. Các loại diện tích của căn hộ 2 phòng ngủ ở chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ theo dự kiến sẽ gồm: 78 m2 – 79 m2 – 82 m2.

Có thể nói loại căn hộ 2 phòng ngủ tại chung cư Vinhomes Gallery là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều đối tượng như: Người có nhu cầu về một môi trường sống chất lượng cao, có nhiều tiện ích, một môi trường sống trong lành, không gian rộng mở mang lại cảm giác thư thái cho tâm hồn. Hoặc gia đình có từ 3 đến 4 người.

Trường học liên cấp thuộc dự án Vinhome Giảng Võ Hà Nội

Môi trường giáo dục tốt mang ý nghĩa rất lớn với bất kỳ hộ gia đình nào có em nhỏ. Vì vậy, để mang lại chất lượng giáo dục tốt nhất, Vinhomes Giảng Võ Hà Nội chú trọng đầu tư và phát triển hệ thống trường học liên cấp từ cơ sở vật chất hiện đại cho đến đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm. Các hộ gia đình sẽ không phải vất vả tìm trường học tốt cho con hay băn khoăn với nỗi lo đưa rước. Hãy để trường học liên cấp của Vinhomes Giảng Võ Hà Nội mang lại môi trường giáo dục tốt nhất.

Đến với Vinhomes Giảng Võ Hà Nội, cư dân được hưởng thụ các tiện ích vượt trội và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, đẳng cấp trong khu đô thị kiểu mẫu.